Giải pháp hoàn chỉnh cho bán lẻ

Giải pháp của chúng tôi không dừng lại ở việc phát triển website mà còn giúp bạn hoàn thiện qui trình nghiệp vụ bán lẻ, hệ thống thiết bị và phần mềm quản lý chuyên dụng.

 

 

Có đủ các chức năng cho bán lẻ.

Giải pháp website bán hàng của chúng tôi bao gồm các chức năng nổi bật:

 

Tối ưu hệ thống dễ dàng vào TOP tìm kiếm.

Chúng tôi hiểu rõ công thức vận hành SEO của các bộ máy tìm kiếm, từ đối luôn tối ưu cách trình bày về nội dung cũng như cách thức nhập liệu làm sao chuẩn hoá nhất.

Bạn có thể tuỳ biến thủ công hoặc tự động các meta cho từng sản phẩm, danh mục, page một cách có chủ đích. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và thông báo với các bộ máy tìm kiếm. Phương thức này sẽ giúp hệ thống website của bạn luôn giữ vững các vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm.

 

Promotion và after sales.

Sau khi bán hàng, việc lôi kéo khách hàng trở lại là việc không hề đơn giản. Đặc biệt, có được hệ thống tự động lại khó khăn hơn. Với giải pháp của chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Hệ thống tạo & quản lý Mã giảm giá.
  • Chương trình tích luỹ điểm, cấp độ thành viên.
  • SMS, email tự động việc chúc mừng, gửi tặng mã giảm giá theo lịch trình hoặc sự kiện nào đó.
  • Đồng bộ với các hệ thống social media thông dụng.
  • Theo dõi sát nhất khách hàng đang xem gì, đang muốn mua gì trên website của mình.
  • ... và rất nhiều chức năng thực tế khác sẽ được chúng tôi mang lại cho bạn.

Giao diện được thiết kế theo thương hiệu

Ngoài việt website chạy trên mọi thiết bị, chúng tôi còn tập trung vào việc làm sao đặc tả cái riêng, giá trị lớn nhất cho thương hiệu của bạn. Hình ảnh, màu sắc, tiểu tiết sẽ tô thêm giá trị thương hiệu.

Một thương hiệu lớn không thể sơ sót các tiểu tiết, màu sắc không đồng nhất giữa các trang. Ngoài ra, cũng không thể trình bày nội dung cẩu thả hay hình ảnh sản phẩm không được đầu tư đúng mực.

Chúng tôi không chỉ giúp bạn có website hoàn chỉnh mà còn tham gia tư vấn làm thế nào để biên tập nội dung cho phù hợp với đặc thù sản phẩm của riêng mình.

Nâng cấp, mở rộng chức năng dễ dàng.

Với kinh nghiệm hiễu rõ bản chất của hệ thống và đặc thù của bán lẻ, chúng tôi luôn luôn hiểu rằng website sẽ phát triển trong tương lai gần.

Bất kỳ đơn vị bán lẽ nào cũng sẽ có lúc cần đến đội kỹ thuật cho riêng mình, và chúng tôi luôn đảm bảo source code được build độc lập, dễ dàng nâng cấp và hiểu được nó thông qua các tài liệu đặc tả kỹ thuật.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các extension được bán bởi đơn vị thứ 3 để cài đặt vào mà không ảnh hưởng đến chức năng đang hoạt động.

Bán hàng ở mọi nơi.

Make your products available wherever your customers are, including eBay, Facebook, Pricegrabber and Shopzilla.

Chấp nhận thanh toán trực tuyến.

We've taken the hassle out of taking payments. You can set up leading payment gateways like PayPal, Stripe or Simplify by MasterCard Commerce with just a click.

Tuỳ chỉnh sản phẩm theo chủng loại, đặc tính kỹ thuật.

No other ecommerce platform gives you such control over your products, from unlimited, fully customizable options to flexible product rules and inventory tools.

No hidden fees.

We’re all about transparency. Unlike other platforms, we don’t sneakily surprise you with hidden fees, bandwidth overage charges, or anything else that limits your success.

Bank vault security.

All our stores are PCI compliant, and our data center employs hacker deterrent security provisioning, three redundant network architectures and hardware firewalls.

That means your store is highly secure and ready to take orders.

Increased conversions.

From product reviews and recommendation engines to wish lists and product comparisons, we helps you turn shoppers into buyers.

Apps for everything.

we integrates with hundreds of leading accounting, marketing and inventory management systems. It all works together seamlessly so your business runs smoothly.

Best-in-class support, 24/7.

Our support team is available 24 hours a day, 7 days a week to help you with everything from setting up your store to making your online business a success. Throw in 500+ support articles, tutorials,Magento University and an online community of Magento store owners, and we have you covered for every situation.